แบบบ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ในสไตล์ Modern Contemporary จากบริษัทรับสร้างบ้าน Advance Home


แบบบ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ในสไตล์ Modern Contemporary จากบริษัทรับสร้างบ้าน Advance Home ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความเรียบหรูและความทันสมัย พร้อมตอบสนองความต้องการในเรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะมายกระดับการใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น

โครงสร้างภายในกว้างขวางให้ความรู้สึกปลอดโปร่งด้วย Double Volume Space และเพิ่มการรับแสงภายนอกเข้าสู่ภายในด้วยช่องกระจกรับแสงที่โถงทางเข้าเชื่อมไปยังโซนรับแขก สร้างบรรยากาศให้กับแขกผู้มาเยือนได้ประทับใจด้วยวิวสระว่ายน้ำที่อยู่ติดกันเชื่อมด้วยเฉลียงไม้วัสดุที่ให้ความเป็นธรรมชาติในบ้านโมเดิร์นหลังนี้

 

บรายละเอียด
ส่วนประกอบของบ้าน : โรงจอดรถ 2 คัน / ห้องรับแขก / ห้องนอน 3 ห้อง / ห้องพระ / ห้องแต่งตัว / ห้องน้ำ 4 ห้อง / ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ / ห้องครัวไทย / Dining Area / ห้องซักล้าง / พื้นที่ออกกำลังกาย / สระว่ายน้ำ

พื้นที่ใช้สอย : 400 ตาราเมตร

House plan

แปลนบ้านชั้นล่าง ด้านหน้าเป็นโรงจอดรถสามารถจอดรถได้ 2 คัน ทางเข้าเป็นซุ้มโค้งขนาดใหญ่เพิ่มจุดนำสายตาเข้าสู่โถงภายในบ้านเชื่อมไปยัง Dining Area ที่ให้ความปลอดโปร่งด้วย Double Volume Space ทำให้ภายในโอ่อ่า กว้างขวางมากยิ่งขึ้น พร้อมพื้นที่เตรียมอาหารในบริเวณเดียวกัน แต่มีการแยกฟังก์ชั่นไว้อย่างชัดเจนเพื่อความสะดวกและการใช้งานที่ง่ายขึ้น ด้านหลังของ Dining Area ประกอบไปด้วยห้องครัวไทย ห้องน้ำ ห้องซักล้าง และห้องนอนแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัวอีก 1 ห้อง เป็นฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แปลนชั้นบน ประกอบไปด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน พร้อมกับพื้นที่ห้องแต่งตัวที่ออกแบบมาให้เชื่อมกับห้องน้ำโดยตรงทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน โดยทั้ง 2 ห้องสามารถมองลงมายังโถงบันไดทำให้เห็นถึงกิจกรรมของคนในบ้านได้เป็นอย่างดี

และอีกหนึ่งห้องที่ทำให้บ้านมีองค์ประกอบที่สมบูรณ์กับห้องพระที่อยู่บริเวณตรงกลางระหว่างห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ชั้นบนถือเป็นพื้นที่เหมาะแก่การพักผ่อนสามารถผ่อนคลายได้ทั้งกายและใจในบ้านทรงสี่เหลี่ยมโมเดิร์นหลังนี้

ในส่วนของการตกแต่งภายในมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และแบ่งสัดส่วนไว้อย่างลงตัว อาทิห้องรับแขกที่ถูกแยกออกเพื่อความเป็นส่วนตัวกรุด้วยกระจกใสรอบด้าน สามารถมองเห็นวิวได้รอบทิศทางสร้างบรรยากาศด้วยวิวสระว่ายน้ำ พร้อมกับทางเดินที่ถูกเชื่อมด้วยเฉลียงสระวัสดุจากไม้ธรรมชาต ิออกแบบมาเพื่อสำหรับเป็นพื้นที่ออกกำลังกายในยามว่างของคนในครอบครัวด้านนอกบริเวณสระว่ายน้ำใช้ไม้ระแนงช่วยทำให้เกิดกลิ่นอายของความเป็นรีสอร์ทปะปนอยู่ในพื้นที่บริเวณนี้ช่วยดึงอารมณ์ได้ทั้งคนในบ้านและแขกผู้มาเยือนได้ประทับใจ

บ้านโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยม 2 ชั้นหลังนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานที่ครบครันมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายและแบ่งพื้นที่ไว้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ชอบทั้งความสวยและความทันสมัย  บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านที่เติมเต็มคำว่า “ครอบครัว” ให้กับผู้อาศัยยุคใหม่ได้อย่างแน่นอน