ไลฟ์สไตล์-ห้องน้ำกับบ้านสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ผ่อนคลายแบบรีสอร์สำหรับครอบครัวใหญ่


นอกจากความสวยงามและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครันแล้ว การสร้างบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายใน บ้านหลังใหม่ เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่บริษัทรับสร้างบ้านต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆ รวมถึงในทุกรายละเอียดตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ความผ่อนคลายภายใน โดยเฉพาะการออกแบบห้องน้ำกลิ่นอายรีสอร์ตที่ได้นำความเรียบหรู มาสร้างจุดเด่นในการตกแต่งเพื่อผสานทุกองค์ประกอบให้สมบูรณ์

สำหรับการตกแต่งห้องน้ำกลิ่นอายรีสอร์ต เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดพื้นที่การใช้งานที่โปร่งโล่งได้ รองรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวใหญ่ การแบ่งแยกพื้นที่ไม่ได้มีแค่ส่วนเปียกหรือส่วนแห้งเท่านั้น แต่ยังต้องมีที่ว่างเพื่อสร้างความผ่อนคลายทางสายตา โดยมีฟังก์ชั่นที่ตอบสนองความสะดวกสบายอย่างการเลือกใช้อ่างล้างหน้าแบบคู่ นอกจากจะเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นให้มากขึ้น โดยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานได้ในพื้นที่เดียวกัน รวมถึงการมีกระจกเงาบานใหญ่ อ่างอาบน้ำในมุมที่เหมาะสำหรับรับบรรยากาศภายในหรือภายนอก

ไม่เพียงเท่านั้นสามารถใช้เเสงไฟสีนวลๆ อย่างแสงไฟวอร์มไวท์มาตกแต่ง
ห้องน้ำเพิ่มเติมได้ โดยห้ามลืมแสงเดย์ไลท์หรือแสงธรรมชาติเป็นอันขาด
ทั้งในส่วนเปียกและส่วนแห้ง พร้อมสร้างบรรยากาศโรแมนติกเล็กๆที่น่าสัมผัส
ด้วยกลิ่นหอมๆ หรือเพิ่มเสียงเพลงบรรเลงเบาๆ ผสานการติดตั้งแสงไฟตาม
จุดใช้งาน อย่างในส่วนล้างมือและส่วนอาบน้ำ เพื่อได้รับแสงสว่างในการใช้
งานอย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยลดการใช้กำลังไฟฟ้าที่สิ้นเปลืองได้อีกด้วย

การได้แช่น้ำ คือการสร้างความผ่อนคลายแบบรีสอร์ต การเลือกอ่างอาบน้ำที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความสบายเสมือนนอนแช่สปาในรีสอร์ตหรู อ่างอาบน้ำมีทั้งแบบชนิดอ่างธรรมดาและอ่างน้ำวนหรือกาจุชชี่ สามารถเลือกตามพื้นที่การใช้งาน ซึ่งมีทั้งแบบฝังและแบบลอยตัว ซึ่งมีรูปทรงและดีไซน์เป็นตัวกำหนดความสวยงาม อ่างอาบน้ำรูปทรงเรียบง่ายจะเหมาะกับห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ในขณะที่อ่างขาสิงห์ก็จะเหมาะกับงานดีไซน์แบบหรูหรามากกว่า โดยงานดีไซน์ของอ่างอาบน้ำก็สะท้อนตัวตนของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นบริษัทรับสร้างบ้านจึงต้องศึกษาถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างละเอียด
รอบคอบ เพื่อออกแบบห้องน้ำให้ได้ตามรสนิยมและตอบสนองทุกพฤติกรรม
การใช้งานของลูกค้าที่ต้องการห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นอารมณ์รีสอร์ตนั้น
พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตของทุกคนในบ้านให้รู้สึกถึงการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง