เปิดมิติความร่มรื่นบนพื้นที่แบบ Double Space ในบ้านสไตล์ Modern Contemporary


เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนให้รู้สึกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการยกเพดานสูงในแบบ Double Space ของบ้านสไตล์ Modern Contemporary ในชื่อ Inspire 10 จากแอดวานซ์โฮม เพื่อเปิดพื้นที่ภายในบ้านให้ดูกว้างขวาง โล่งโปร่ง ขึ้นอีกระดับ สร้างบรรยากาศร่มรื่น และคลายร้อนได้เป้นอย่างดี

ด้วยสภาพอากาศในเมืองไทย ที่มีอากาศร้อน ชื้น และอบอ้าว การออกแบบบ้านที่โปร่งโล่ง ของบ้านทั้งในบริเวณชั้นบนและชั้นล่างให้เชื่อมต่อกันด้วยการยกเพดานสูง ที่มุมใดมุมหนึ่ง พร้อมกระจกใสรอบบ้าน จะช่วยสร้างมุมมองใหม่ในการพักอาศัยให้รู้สึกสบายมากขึ้น ประกอบกับการออกแบบตัวบ้านด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ และเหล็ก ยิ่งทำให้บ้านดูทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

อย่างการจัดสรรมุมนั่งเล่นในแนวกว้าง ด้วยการออกแบบให้ดูสบายเหมาะกับการพักผ่อนหรือทำงานอดิเรกได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยกเพดานสูงในแบบ Double Space เพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอยภายในให้ดูกว้างขวาง พร้อมเชื่อมต่อความสะดวกสบายไปยังมุมอื่นได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นมุมรับประทานอาหาร มุมครัว ห้องเก็บของ เป็นต้น

อีกทั้งการนำโครงเหล็กสีดำมาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งบ้านยังช่วยให้บ้านดูทันสมัย พร้อมระบายความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านและหลบเลี่ยงสายตาจากภายนอกที่มองเข้ามาในบ้านได้ เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ในบ้านหลังใหญ่