เติมความหวานในมื้ออาหารให้ลงตัว กับการตกแต่งห้องครัวสีเอิร์ธโทนสำหรับคู่รัก


การทำอาหารร่วมกับสมาชิกในบ้าน ยังคงเป็นกิจกรรมหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันหรือกำลังจะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน หากมีห้องครัวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ทั้งในด้านงานดีไซน์และฟังก์ชั่นอย่างลงตัว ยิ่งเติมเต็มความรักความอบอุ่นให้รู้สึกผูกพันได้เป็นอย่างดี

สำหรับห้องครัวที่ใช้แนวคิดของ Pantone การใช้สีโทนกลางอย่างสีขาว-ดำมาตกแต่งรวมกับพร็อพอื่นๆในโทนสีเดียวกัน อย่างกระถางต้นไม้ ชั้นเก็บของ เป็นต้น พร้อมจัดวางเคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ท็อปหินแกรนิตดำเสริมความโดดเด่นให้ห้องครัวดูไม่จืดชืดจนเกินไป พร้อมบิลท์อินตู้เก็บของอเนกประสงค์ไว้ด้านบนเพื่อขยายพื้นที่ใช้สอยใช้กว้างและดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การนำหน้าต่างกระจกใส่มาติดตั้งยังช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี บวกกับเผยมิติความโปร่ง โล่ง สบายขึ้นอีกระดับ

หรือตกแต่งห้องครัวโทนสีขาวให้ดูสว่าง สดใส เป็นธรรมชาติจนน่าสัมผัส ด้วยการเลือกใช้วัสดุไม้สีอ่อนมาตกแต่งครัว เพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา พร้อมเติมเต็มบรรยากาศในการทำอาหารร่วมกันระหว่างคนรักได้อย่างโรแมนติก ที่ร่ายล้อมท่ามกลางบรรยากาศภายในที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว

เพิ่มความโดดเด่นในการตกแต่งห้องครัวรูปแบบเรียบง่ายให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อไปยังมุมรับประทานอาหารได้ทันทีเพื่อความสะดวกสบายในการเตรียมอาหาร เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการทำอาหาร โดยนำชุดโต๊ะรับประทานอาหารสีดำรูปทรงเรียบง่ายมากเบรกรสชาติความหอมหวานของคู่รักให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเปลี่ยนมุมครัวธรรมดาให้กลายเป็นมุมดินเนอร์ของคู่รักได้อย่างน่าสนใจ

นอกจากนี้การเลือกใช้ไฟแบบวอร์มไวท์ยังเนรมิตบรรยากาศโดยรวมให้ดูน่าหลงใหล อบอุ่น เหมาะกับคู่รักที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบสบายๆ ได้เป็นอย่างดี ผสานกับการตกแต่งผนังจากวัสดุหินธรรมชาติ ที่มาเบรกความเรียบง่ายของบริเวณนี้ให้ดูมีชีวิตชีวา เสมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ตส่วนตัว พร้อมประสานความรักความผูกพันให้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน