ออกแบบบ้านสำหรับคู่รัก เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในการทำกิจกรรมร่วมกันอย่างลงตัว


เติมเต็มความอบอุ่นระหว่างคนรักให้มากขึ้น กับการออกแบบบ้านในบรรยากาศสบายๆ ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนทั้งในแบบส่วนตัวและส่วนรวม หรือกรทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อขยายพื้นที่แห่งความสุขในช่วงเวลาดีๆของกันและกันให้น่าจดจำ

ด้วยไลฟ์สไตล์การออกแบบบ้านสำหรับคนรักที่พร้อมจะเริ่มต้นชีวิตคู่ไปด้วยกัน ควรตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศอบอุ่นควบคู่กับความสดใสอย่างลงตัว อย่างห้องนั่งเล่นกลิ่นอายร่วมสมัย ดีไซน์แอนทีคที่นำเฟอร์นิเจอร์ไม้โบราณมาจัดวางร่วมกับของตกแต่งสไตล์ย้อนยุค อย่าง หมอนอิงสีสันสดใส เชิงเทียนและกรอบรูปย้อนยุคที่ทำจากวัสดุทองเหลือง โดยอาศัยแสงไฟวอร์มไวท์สร้างบรรยากาศภายในให้โรแมนติก เหมาะกับการนั่งเล่น นอนเอกเขนกร่วมกับคนรักแบบชิลๆ

สำหรับบ้านที่มีมุมเอาต์ดอร์ไม่กว้างมากนัก ออกแบบให้บริเวณนี้เป็นสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะไว้เป็นมุมพักผ่อน ออกกำลังกาย และทำงานอดิเรกระหว่างคู่รักได้อีกมุมหนึ่ง เพื่อเชื่อมโยงทุกพื้นที่ภายในและภายนอกบ้านในแบบ In and Out Sharing Space ได้อย่างตัว

ปิดท้ายด้วยมุมสวนพื้นที่ขนาดเล็กที่จัดวางชิงช้าไว้บริเวณหลังบ้านแบบ Hard Scape ผสานกับไม้ดอก ไม้ประดับ มาสร้างบรรยากาศให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากยิ่ง พร้อมผสานความรัก ความผูกพันของคนรักให้อ่อนหวานมากกว่าที่เคย