เติมความโรแมนติกให้กับคู่รัก ด้วยห้องนอนโทนสีอบอุ่น


ห้องนอนสำหรับคู่รักคงหนีไม่พ้นการออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยดูอบอุ่น ชวนผ่อนคลาย ทว่าการตกแต่งจึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่สามารถสร้างความรู้สึกระหว่างคนรักให้ใกล้ชิดได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสี เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งกระจุกกระจิก รวมถึงการเลือกใช้แสงไฟวอร์มไวท์มาเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูอ่อนโยนและโรแมนติกมากยิ่งขึ้น

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการตกแต่งห้องนอนคู่รักนั่นคือ เตียงคู่ โดยสามารถจัดวางไว้ไกลกับหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ ชวนสร้างบรรยากาศภายในให้รู้สึกกว้างขวาง โล่งโปร่ง สบายตามากขึ้น พร้อมจับคู่กับการตกแต่งผนังหัวเตียงด้วยวัสดุจากไม้ลามิเนตยิ่งทำให้ห้องนอนดูอบอุ่น ชวนพักผ่อนมากกว่าที่เคย

เพิ่มลูกเล่นในห้องนอนสีขาว ที่ปูพื้นไม้ลามิเนตในระนาบเดียวกันให้ดูน่าสนใจด้วยการซ่อนแสงไฟวอร์มไวท์ด้านบนเพดานสามารถเปลี่ยนห้องสี่เหลี่ยมธรรมดาๆให้ดูนิ่มนวลได้โดยปริยาย ทั้งยังเข้าคู่กับเตียงและเครื่องนอนโทนสีครีมที่ชวนให้ทิ้งตัวลงนอนไปพร้อมๆกับคนรัก และทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพิเศษได้

นอกจากนี้การออกแบบห้องนอนควรปูพื้นเป็นระนาบเดียวกัน หลีกเลี่ยงพื้นยกระดับ เพื่อลดความเสี่ยงในการเดินสะดุด ล้มในตอนกลางคืนได้ ส่วนการใช้เฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน อย่างโต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางของ ยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนได้เป็นอย่างดี และไม่เกะกะขวางทางเดิน พร้อมทั้งรองรับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนในแบบส่วนตัวได้อย่างเต็มที่

การสร้างบรรยากาศในห้องนอนจึงมีส่วนสำคัญที่สามารถเชื่อมความผูกพันของคนรักให้ลงตัว เสมือนพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถทำกิจกรรมน่ารักๆตามประสาคนรักได้อย่างไม่ต้องเกรงใจใคร