ขรึม เท่ มีเสน่ห์ ในแบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Modern จากแอดวานซ์โฮม


ด้วยเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์ Modern ที่มีความโดดเด่นในด้วยรูปลักษณ์ภายนอกจากรูปทรงเลขา ที่นำวัสดุจากปูน เหล็ก และไม้มาประกอบตัวบ้านให้ดูเท่ และแข็งแรง พร้อมลดทอนการดีไซน์เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างชัดเจน ด้วยลักษณ์บ้าน 2 ชั้นที่รองรับไลฟ์สไตล์ครอบครัวโดยจัดสรรพื้นที่ทุกส่วนให้เหมาะเป็นมุมพักผ่อนทั้งในแบบส่วนตัวและส่วนรวม

โดยบริเวณด้านนอกตัวบ้านได้แบ่งพื้นที่ในส่วนของสนามหญ้าให้กว้างขวางในฝังหนึ่งของตัวบ้าน เพื่อใช้สำหรับพักผ่อน จัดปาร์ตี้และทำกิจกรรมในครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่บ้านสไตล์ Modern ชั้น ออกแบบโดยกรุกระจกทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าไว้รอบตัวบ้าน และปูพื้นไม้บริเวณทางเดินเข้าบ้านชั้นล่าง เพื่อสร้างให้บรรยากาศทั้งภายในและภายนอกเชื่อมโยงกันอย่างลงตัว และความรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

สำหรับการออกแบบลักษณะภายนอกบ้าน ที่เน้นความเรียบง่ายจากโทนสีเทา-ขาว บวกกับการนำวัสดุปูน เหล็ก และไม้มาประกอบกันให้กลายเป็นบ้านลุคเท่ๆ ทั้งยังเพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายเส้นจากแผงบังแดดสีดำให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และสามารถป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน บวกกับการสร้างระเบียงด้านบนที่สามารถมองลงมายังสนามหญ้าได้ทันที เปิดมุมมองการพักผ่อนอย่างลงตัว และตอบโจทย์ผู้พักอาศัยได้อย่างชัดเจน