เชื่อมโยงทุกฟังก์ชั่นให้ลงตัวในบ้านสไตล์เดิร์น ให้ดูกว้างขวางยิ่งขึ้นการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นรูปทรงของตัวบ้านที่เรียบง่ายและทันสมัย  ควบคู่มากับฟังก์ชั่นภายในที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในบ้านได้อย่างลงตัว

ด้วยแบบบ้าน 3 ชั้นในสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เชื่อมโยงเป็นหนึ่งด้วยกัน รวมถึงการคุมโทนสีบ้าน จากสีครีม น้ำตาล เทา ควบคู่กับการเลือกใช้วัสดุจากไม้ลามิเนต สร้างบ้านให้ดูอบอุ่น นุ่มนวลและน่าค้นหา ภายในพื้นที่ใช้สอยขนาด 300 ตารางเมตร ได้เชื่อมโยงทุกพื้นที่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน และลดทอนการดีไซน์ให้น้อยลง พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นให้มากยิ่งขึ้น ตามเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์น


ความเรียบง่าย ที่ชวนให้นึกถึงรูปทรงบ้านสไตล์โมเดิร์นไม่ได้ทำให้ความโดดเด่นน้อยลง ด้วยการจัดวางดีเทลของฟังก์ชั่นอย่างครบครันที่ควบคู่มากับสไตล์ที่น่าสนใจจากการนำลายเส้นจากแผงกันแดดมาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งบ้านให้ดูเท่ มีสไตล์พร้อมกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้ในเวลาเดียวกัน

สำหรับการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างจำกัด เน้นตกแต่งบ้านด้วยการบิลท์อินเฟอร์นิเจอร์สำหรับวางของแต่งบ้าน และจัดเก็บข้าวของอย่างมุมครัว มุมรับแขก มุมนั่งเล่น พื่อสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อย และเพิ่มพื้นที่ในบ้านให้มากขึ้น เสริมกับการติดตั้งกระจกใสและประตูกระจกใสบานเลื่อนที่ทำให้บ้านดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด

ส่วนการดีไซน์ห้องน้ำที่ใช้พื้นยกระดับแบ่งแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งอย่างชัดเจน แทนที่การใช้ผนังกั้นห้อง เสริมความสะดวกสบายอีกระดับจากลูกเล่นการดีไซน์ผนังห้องในส่วนเปียกให้ดูมีมิติ จากการเจาะผนังให้ลึกลงเพื่อใช้เป็นที่วางผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายได้อย่างเป็นระเบียบ ทำให้รู้สึกมีอิสระในการใช้สอยพื้นที่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สมาชิกในครอบครัวจึงเป็นปัจจัยหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้