ขยายพื้นที่ความสุขในบ้านสไตล์โมเดิร์น เพื่อรอบรับไลฟ์สไตล์พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันพื้นที่กว้างของสนามหญ้าในบ้านสามารถสร้างมุมกิจกกรมมสำหรับครอบครัวได้ อย่างเล่นกีฬา ปลูกต้นไม้ ทำงานอดิเรก หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ เป็นต้น โดยออกแบบให้พื้นที่ภายในและภายนอกบ้านสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้ในแบบ In & Out Sharing Space เพื่อสร้างความกลมกลืนและเป็นหนึ่งเดียวกัน

สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นการออกแบบบ้านให้ดูโล่ง โปร่ง สบายตาจากการนำประตูกระจกใสบานเลื่อนกระจกใสมาแบ่งพื้นที่ภายในและภายนอกอย่างลงตัว พร้อมกรุหน้าต่างกระจกใสบ้านเลื่อนที่สามารถเปิดรับแสงสว่างและลมเย็นๆจากธรรมชาติได้ทันที

พร้อมทั้งสามารถจัดสรรพื้นที่บริเวณสนามหญ้าให้ดูโล่งเพื่อใช้สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว อย่างเล่นกีฬากลางแจ้งเบาๆ ปลูกต้นไม้ ทำงานอดิเรก หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ เป็นต้น โดยออกแบบให้เชื่อมต่อกับมุมครัว มุมนั่งเล่นภายในบ้านในแบบ In & Out Sharing Space เพื่อสร้างแบบพื้นที่พักผ่อนในแบบส่วนตัวและส่วนรวมได้อย่างลงตัวด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยแบบครอบครัว การจัดปาร์ตี้เล็กๆในสวน ที่เน้นสนามหหญ้าเป็นหลักมากว่าการปลูกไม้ยืนต้น พร้อมทั้งสามารถจัดพื้นที่เป็นลานกีฬากลางแจ้งเล็กๆสำหรับออกกำลังกายได้อีก