บริษัท แอดวานซ์โฮม จำกัด เข้ารับรางวัล บ้านอนุรักษ์พลังงานดีเด่น ปี 2559
ภาพ Advance Home ส่งมอบบ้านให้ลูกค้า
ภาพงาน Home Builder Expo&Material 2017
ABSOLUTE 08
 
INSPIRE 11

พื้นที่ใช้สอย 201-300 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 301-400 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 401-500 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 501 ตร.ม.ขึ้นไป
 
 
5 เคล็ดลับ ขยายพื้นที่บ้านโมเดิร์นพื้นที่จำกัดให้กว้าง เหมือนได้บ้านหลังใหม่
เผยความลับแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เปลี่ยนบ้านพื้นที่แคบให้ดูกว้าง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ บ้านที่มีพื้นที่กว้าง และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน น่าจะเป็นสิ่งที่คนรักบ้านหลายๆ ท่าน พึงปรารถนาให้เกิดขึ้น แต่ด้วยข้อจำกัดของขนาดบ้านอาจไม่เอื้ออำนวยต่อการออกแบบบ้านหลังใหญ่บนที่ดินกว้างขวางได้ homedeedee.com ขอแนะนำ 5 ตัวช่วยในการออกแบบบ้านพื้นที่จำกัดให้ดูกว้าง สอดรับกับฟังก์ชั่นอย่างลงตัว เปลี่ยนบ้านพื้นที่แคบหลังเดิมให้ดูกว้างเสมือนบ้านหลังใหม่ได้ง่ายๆ
  
 
ขยายบ้านพื้นที่แคบให้ดูกว้างขึ้น ไม่ง้อการต่อเติม
ไม่แปลกที่นานวัน ยิ่งมีข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นเหตุผลให้สถาปนิกที่รับออกแบบบ้านต้องดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเพื่อรองรับการใช้งานที่ต้องมีแหล่งซ่อนเก็บข้าวของสมาชิกอย่างครบครัน โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่แคบหรือมีพื้นที่จำกัดอันก่อให้เกิดปัญหาบ้านรก การสร้างพื้นที่จัดเก็บให้เพียงพอและเป็นระเบียบเรียบร้อยจะทำให้บ้านสวย น่าอยู่ยาวนานยิ่งขึ้น
  
 
แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ชอบ พร้อมรองรับสภาพอากาศร้อนชื้น ได้เป็นอย่างดี
ความเรียบง่ายที่เป็นจุดเด่นของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นออก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นมาตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างลงตัว พร้อมนำความเรียบง่ายของสีเอิร์ธโทนจับคู่กับการเปิดผิววัสดุเปลือยเปล่า อย่าง ผนังคอนกรีต เหล็ก และไม้ มาสร้างบรรยากาศเท่ทันสมัย และอยู่สบายคลายร้อนให้กับผู้อยู่อาศัย
  
 
ผ่อนคลายให้ถึงขีดสุดด้วยห้องนั่งเล่นติดริมสระว่ายน้ำในแบบ In And Out Sharing Space
บ้านเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของครอบครัวได้มาพบปะสังสรรค์ร่วมกันภายในครอบครัว ซึ่งมุมที่จะรองรับการใช้งานดังกล่าวคงหนีไม่พ้นห้องนั่งเล่น โดยเฉพาะห้องนั่งเล่นที่ติดริมสระว่ายน้ำนอกบ้าน นอกจากจะทำให้ภายในบ้านดูโปร่ง โล่งมีอากาศถ่ายเทแล้ว ยังเปิดพื้นที่ให้กว้างขวางและร่มรื่นขึ้นในแบบ In And Out Sharing Space ดังนั้นบริษัทรับออกแบบบ้านต้องคำนึงถึงฟังก์ชั่นใช้สอยของสมาชิกในบ้าน พร้อมออกแบบให้สามารถสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน