บริษัท แอดวานซ์โฮม จำกัด เข้ารับรางวัล บ้านอนุรักษ์พลังงานดีเด่น ปี 2559
ภาพ Advance Home ส่งมอบบ้านให้ลูกค้า
ภาพงาน Home Builder Expo&Material 2017
ABSOLUTE 08
 
INSPIRE 11

พื้นที่ใช้สอย 201-300 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 301-400 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 401-500 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 501 ตร.ม.ขึ้นไป
 
 
ขยายบ้านพื้นที่แคบให้ดูกว้างขึ้น ไม่ง้อการต่อเติม
ไม่แปลกที่นานวัน ยิ่งมีข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นเหตุผลให้สถาปนิกที่รับออกแบบบ้านต้องดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเพื่อรองรับการใช้งานที่ต้องมีแหล่งซ่อนเก็บข้าวของสมาชิกอย่างครบครัน โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่แคบหรือมีพื้นที่จำกัดอันก่อให้เกิดปัญหาบ้านรก การสร้างพื้นที่จัดเก็บให้เพียงพอและเป็นระเบียบเรียบร้อยจะทำให้บ้านสวย น่าอยู่ยาวนานยิ่งขึ้น
  
 
แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ชอบ พร้อมรองรับสภาพอากาศร้อนชื้น ได้เป็นอย่างดี
ความเรียบง่ายที่เป็นจุดเด่นของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นออก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นมาตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างลงตัว พร้อมนำความเรียบง่ายของสีเอิร์ธโทนจับคู่กับการเปิดผิววัสดุเปลือยเปล่า อย่าง ผนังคอนกรีต เหล็ก และไม้ มาสร้างบรรยากาศเท่ทันสมัย และอยู่สบายคลายร้อนให้กับผู้อยู่อาศัย
  
 
ผ่อนคลายให้ถึงขีดสุดด้วยห้องนั่งเล่นติดริมสระว่ายน้ำในแบบ In And Out Sharing Space
บ้านเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของครอบครัวได้มาพบปะสังสรรค์ร่วมกันภายในครอบครัว ซึ่งมุมที่จะรองรับการใช้งานดังกล่าวคงหนีไม่พ้นห้องนั่งเล่น โดยเฉพาะห้องนั่งเล่นที่ติดริมสระว่ายน้ำนอกบ้าน นอกจากจะทำให้ภายในบ้านดูโปร่ง โล่งมีอากาศถ่ายเทแล้ว ยังเปิดพื้นที่ให้กว้างขวางและร่มรื่นขึ้นในแบบ In And Out Sharing Space ดังนั้นบริษัทรับออกแบบบ้านต้องคำนึงถึงฟังก์ชั่นใช้สอยของสมาชิกในบ้าน พร้อมออกแบบให้สามารถสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน
  
 
ข้อควรรู้ก่อนติดตั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เหมาะสมกับบ้านโมเดิร์น
สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาหรือทำงานอดิเรกว่างอย่างว่ายน้ำ แต่ไม่มีเวลาว่างที่จะไปฟิสเนต หรือพื้นที่ที่รองรับการว่ายน้ำ การติดตั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งในบ้านจึงเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เจ้าของบ้านและสมาชิกได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยสามารถว่ายน้ำได้ทุกเวลาที่ต้องการ