บริษัท แอดวานซ์โฮม จำกัด เข้ารับรางวัล บ้านอนุรักษ์พลังงานดีเด่น ปี 2559
ภาพ Advance Home ส่งมอบบ้านให้ลูกค้า
ภาพงาน Home Builder Expo&Material 2017
ABSOLUTE 08
 
INSPIRE 11

พื้นที่ใช้สอย 201-300 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 301-400 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 401-500 ตร.ม.
พื้นที่ใช้สอย 501 ตร.ม.ขึ้นไป
 
 
แบบบ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ในสไตล์ Modern Contemporary
แบบบ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ในสไตล์ Modern Contemporary จากบริษัทรับสร้างบ้าน Advance Home ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบความเรียบหรูและความทันสมัย พร้อมตอบสนองความต้องการในเรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะมายกระดับการใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น
  
 
ขยายความสุขในบ้าน Modern Contemporary Style ขนาด 305 ตร.ม
นอกจากความสวยงามในการออกแบบบ้านแล้ว ปัจจัยทางด้านทำเลที่ตั้ง ขนาดบ้าน และการจัดวางฟังก์ชั่นให้รองรับสมาชิกในบ้านอย่างครบครัน ยังเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านอีกด้วย เช่นเดียวกับบ้านเดี่ยวในย่านลาดพร้าว 71 นับเป็นทำเลเมืองที่สะดวกสบายในการเดินทาง ของคุณอรรคพงษ์ ที่เลือกออกแบบบ้านสไตล์ Modern Contemporary โดยบริษัทรับสร้างบ้าน Advance Home ที่มีฟังก์ชั่น และสไตล์บ้านที่ทันสมัยและสอดรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว
  
 
5 เคล็ดลับ ขยายพื้นที่บ้านโมเดิร์นพื้นที่จำกัดให้กว้าง เหมือนได้บ้านหลังใหม่
เผยความลับแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เปลี่ยนบ้านพื้นที่แคบให้ดูกว้าง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ บ้านที่มีพื้นที่กว้าง และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน น่าจะเป็นสิ่งที่คนรักบ้านหลายๆ ท่าน พึงปรารถนาให้เกิดขึ้น แต่ด้วยข้อจำกัดของขนาดบ้านอาจไม่เอื้ออำนวยต่อการออกแบบบ้านหลังใหญ่บนที่ดินกว้างขวางได้ homedeedee.com ขอแนะนำ 5 ตัวช่วยในการออกแบบบ้านพื้นที่จำกัดให้ดูกว้าง สอดรับกับฟังก์ชั่นอย่างลงตัว เปลี่ยนบ้านพื้นที่แคบหลังเดิมให้ดูกว้างเสมือนบ้านหลังใหม่ได้ง่ายๆ
  
 
ขยายบ้านพื้นที่แคบให้ดูกว้างขึ้น ไม่ง้อการต่อเติม
ไม่แปลกที่นานวัน ยิ่งมีข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นเหตุผลให้สถาปนิกที่รับออกแบบบ้านต้องดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเพื่อรองรับการใช้งานที่ต้องมีแหล่งซ่อนเก็บข้าวของสมาชิกอย่างครบครัน โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่แคบหรือมีพื้นที่จำกัดอันก่อให้เกิดปัญหาบ้านรก การสร้างพื้นที่จัดเก็บให้เพียงพอและเป็นระเบียบเรียบร้อยจะทำให้บ้านสวย น่าอยู่ยาวนานยิ่งขึ้น